Vợ trẻ chém chết chồng vì không nghe lời

Chồng không làm theo những việc mình sai bảo, người vợ trẻ đã tức giận dùng dao chém chết chồng, sau đó uống thuốc diệt cỏ để tự tử dẫn đến mất mạng.

vo-tre-chem-chet-chong-vi-khong-nghe-loi

Hiện trường vụ việc

Vụ việc thương tâm trên xảy ra vào khoảng 10 h ngày 26/6 tại nhà anh  Ngô Văn H. (SN 1990, ngụ thôn 17, xã Đắk Nông, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông).

Nguyên nhân xảy ra án mạng là do chị Thèm Thị T. (SN 1993, vợ anh H.) đã nhờ chồng mình chặt cây khô gần dây phơi đồ nhưng H. không làm nên hai người cải vã nhau. Vì quá giận chồng, trong lúc nóng giận chị T đã xuống bếp lấy dao để chém chết chồng. Chị T chém nhiều nhát dao vào người anh H khi anh đang nằm giữa nhà. Sau đó, anh H bỏ chạy được ra ngoài và được hàng xón đưa đi cấp cứu.

Về phần chị T, sau khi gây án chị đã bỏ đi. Chiều cùng ngày, chị T được người dân phát hiện đang nằm trong vườn cà phê cách nhà khoảng 50 m, bên cạnh có một chai thuốc diệt cỏ chỉ còn nửa chai. Sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu, đến 16h cùng ngày chị T đã tử vong.

Được biết, chị T và anh H mới cưới được hơn 1 năm, và đã có một con mới 24 ngày tuổi.

 

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>