Vận chuyển ma túy bằng taxi vẫn không thoát

Tin 141 – Qua kiểm tra chiếc túi sách của hành khách trên taxi có biểu hiện  nghi vấn, 141 phát hiện có bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy tổng hợp, cùng túi nilon chứa chất màu trắng nghi là ma túy đá.

Ngày 6/9, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, đơn vị này đang  hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng Trịnh Bá Nam (SN 1988), HKTT tại Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội, về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Ghi nhận của phóng viên tin an ninh hình sự, trước đó, tổ công tác Y8/141 làm nhiệm vụ tại phố Trung Kính-Trần Thái Tông phát hiện chiếc xe taxi đi từ phố Trung Kính hướng về Hà Đông có dấu hiệu nghi vấn đã dừng xe kiểm tra. Trên xe taxi có 2 nam thanh niên xăm trổ đầy người.

Kiểm tra chiếc túi xách để ở giữa 2 người này, trinh sát thuộc tổ công tác Y8/141 phát hiện có bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy tổng hợp, cùng túi nilon chứa chất màu trắng nghi là ma túy đá. Lập tức, các đối tượng được đưa về trụ sở CAP Yên Hòa để đấu tranh làm rõ.

Tại cơ quan Công an, 2 đối tượng khai nhận danh tính là Trịnh Bá Nam và Nguyễn Đức Minh, trú ở Hải Phòng. Nam thừa nhận chiếc túi xách trên là của anh ta và chất bột trắng là ma túy được đối tượng mua về để sử dụng. Để tránh bị lực lượng chức năng kiểm tra, sau khi đón Minh, Nam đã thuê taxi để về sử dụng nhưng vẫn bị cảnh sát 141 phát hiện.

Vụ việc đang được điều tra mở rộng theo đúng phap luat.

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>