Trưởng công an xã khai nhận quá trình sát hại nữ giáo viên mầm non

Tin pháp luật – Khi được mời đến cơ quan điều tra làm việc, vị trưởng Công an xã đã khai nhận toàn bộ hành vi sát hại nữ giáo viên mầm non và chỉ nơi giấu xác.

Ngày 16/11, Đại tá Phạm Văn Thường – Trưởng Công an huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) đã cho biết về quá trình phá vụ án cô giáo mầm non bị sát hại rồi giấu xác phi tang.
Theo Đại tá Thường, sự việc bắt đầu từ ngày 12/11, Công an huyện Lang Chánh nhận được trìnhbáo của anh Hà Văn Thức (SN 1972, trú tại xã Tân Phúc, huyện Lang Chánh) về việc vợ anh là chị Lê Thị Tấm (SN 1974, là giáo viên trường mầm non xã Tam Văn, huyện Lang Chánh) rời khỏi nhà đã nhiều ngày mà không có tin tức.
Trưởng Công an xã khai nhận quá trình sát hại cô giáo mầm non
Hiện trường nơi phát hiện xác cô giáo mầm non giấu trong bao tải
Ngay sau đó, cơ quan điều tra đã lần theo các mối quan hệ của nạn nhân để tìm kiếm. Trong quá trình xác minh, lực lượng Công an phát hiện Phạm Văn Thông (SN 1972, ở xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh) có mối quan hệ với nạn nhân từ trước và có dấu hiệu nghi vấn.
Cơ quan Công an đã mời Phạm Văn Thông tới làm việc và đấu tranh, xét hỏi. Đến chiều 14/11, Phạm Văn Thông khai đã giết chị Lê Thị Tấm rồi đem xác đi giấu tại bãi rác thuộc xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh.
Sau đó, từ lời khai của Phạm Văn Thông, lực lượng Công an đã tới khu vực bãi rác xã Đồng Lương để tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Tấm. Đến tối 14/11, cơ quan điều tra phát hiện thi thể chị Tấm bị bọc trong bao tải và bị rác phủ kín.
Đại tá Thường cho biết thêm, nếu Thông không khai nhận nơi giấu xác thì có lẽ việc tìm kiếm nạn nhân sẽ gặp nhiều khó khăn.
Được biết, khi xảy ra sự việc, Phạm Văn Thông đang là Trưởng Công an xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh. Thông đã giữ chức vụ này được gần 2 nhiệm kỳ.
Bước đầu tại cơ quan điều tra, Phạm Văn Thông khai nhận, nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng là do mâu thuẫn cá nhân giữa Thông và chị Lê Thị Tấm. Đêm 10/11, Thông đã dùng xe máy chở chị Tấm ra khu vực bãi rác thuộc xã Đồng Lương. Tại đây, Thông dùng khăn len siết cổ nạn nhân. Sau khi thấy chị Tấm tử vong, Thông đã bỏ xác nạn nhân vào bao tải rồi đem đến bãi rác chôn giấu.
Hiện, cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa đã tạm giữ hình sự đối với Phạm Văn Thông về hành vi Giết người, đồng thời tiếp tục điều tra, làm rõ.

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>