TP. Hồ Chí Minh: Truy bắt hung thủ dùng dao đâm chết người

Công an quận Bình Tân (TP. Hồ Chí Minh) đang tích cực truy bắt hung thủ dùng dao đâm chết người ngay trước cửa quán cơm số 57 đường Liên khu 5 – 6.

Theo nguồn tin pháp luật, vào khoảng 20h30’ngày 29/4, một số người dân trên địa bàn thấy anh Trương Đình Tình (27 tuổi, quê tỉnh Quảng Bình, tạm trú trên địa bàn quận Bình Tân) và một nam thanh niên có xảy ra mâu thuẫn và hỗn chiến với nhau ngay trước quán cơm số 57 đường Liên khu 5 – 6.

tp-ho-chi-minh-truy-bat-hung-thu-dung-dao-dam-chet-nguoi

Hiện trường nơi hung thủ dùng dao đâm chết người.

Trong lúc hỗn chiến, nam thanh niên liền rút một con dao nhọn thủ sẵn trong người rồi đâm nhiều nhát vào anh Tình, khiên nạn nhân bỏ chạy được 50m thì gục ngã và tử vong sau khi được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, công an quận Bình Tân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường khám nghiệm, đến gần 1h sáng ngày 30/4 quá trình khám nghiệm mới hoàn tất.

Hiện, công an quận Bình Tân đang tích cực truy tìm, bắt hung thủ dùng dao đâm chết người về quy án.

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>