Tìm thấy thi thể nam thanh niên chết trong ống khói sau 7 năm mất tích

Pháp luật - Sau 7 năm mất tích, thi thể nam thanh niên đã được tìm thấy trong ống khói. Đây không phải là điều mà người nhà và bạn bè của nạn nhân mong chờ.

Nam thanh niên được phát hiện chết trong ống khói sau 7 năm mất tích bí ẩn là Joshua Maddux, Maddux mất tích lúc mới 18 tuổi, sau khi ra ngoài đi dạo ở Colorado vào tháng 5 năm 2008. Từ đó đến nay, thông tin về Joshua Maddux không còn được nhắc đến và không ai biết được chàng trai này đã đi đâu.

tim-thay-thi-the-nam-thanh-nien-chet-trong-ong-khoi-sau-7-nam-mat-tich

Tìm thấy thi thể nam thanh niên chết trong ống khói sau 7 năm mất tích

Theo tin an ninh, vào tháng 8-2015 vừa qua, một đội xây dựng phá dỡ căn nhà bị bỏ hoang ở khu vực Woodland Park, ngoại ô thành phố Colorado Springs, thuộc tiểu bang Colorado, đã phát hiện một bộ xương kẹt trong ống khói của ngôi nhà. Kết quả xét nghiệm AND cho thấy thi thể bị kẹt trong ống khói chính là của Joshua Maddux.

Chủ ngôi nhà, ông Chuck Murphy nói với The Gazette rằng, gia đình ông đã mua ngôi nhà này vào năm 1950 và cho thuê liên tục cho đến cách đây khoảng 10 năm thì sử dụng để làm nhà kho. Ông cũng hiếm khi đến thăm căn nhà này trong nhiều năm qua vì “nó có mùi rất khó chịu” và lý do ông không phát hiện ra xác chết là vì có một mảnh gỗ lớn đã bịt lò sưởi. Xác của Maddus chỉ được phát hiện khi ông quyết định phá dỡ ngôi nhà này.

Tin tức xã hội đưa tin, về phía gia đình nạn nhân, dù thời gian qua đã rất đau buồn vì người thân bỗng nhiên mất tích, tuy nhiên đây chắc chắn cũng không phải kết quả mà gia đình nạn nhân mong chờ. Dù thế,  việc tìm thấy thi thể của Joshua Maddux cũng làm cho cha mẹ chàng trai cảm thấy an lòng vì cuối cùng cũng biết được con trai mình ở đâu và có thể đưa anh đến nơi yên nghỉ cuối cùng sau nhiều năm tìm kiếm.

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>