Thương tâm hai vợ chồng chết đuối khi đi hút cát

Tin tuc 24h – Đang hút cát trên sông Lam thì người vợ bất ngờ bị rơi xuống sông, anh Lâm liền nhảy xuống ôm chầm lấy vợ giữa dòng. Nước chảy xiết đã khiến cả hai bị nhấn chìm dưới lòng sông.

Danh tính hai vợ chồng chết đuối khi đi hút cát  là vợ chồng anh Nguyễn Hữu Lâm (SN 1976) và vợ là chị Lê Thị Lợi, đều trú tại xã Lĩnh Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An). Thông tin này đã được công an xã Lĩnh Sơn xác thực vào chiều ngày 23/9.

thuong-tam-hai-vo-chong-chet-duoi-khi-di-hut-cat

Dòng sông nơi vợ chồng anh Lâm bị nhấn chìm

Theo một số người dần cùng đi hút cát trên sông Lam, vào thời điểm trên, trong lúc chị Lợi đang loay hoay chuẩn bị hút cát bên mạn thuyền thì không may bị rơi xuống sông. Thấy vậy, anh Lâm vội nhảy xuống cứu vợ, nhưng do lòng sông sâu, nước lại chảy xiết nên anh Lâm chỉ kịp ôm chầm được vợ thì cả hai bị dòng nước nhấn chìm. Lúc này, nhiều người cũng đang hút cát trên dòng sông vội chạy thuyền lại ứng cứu, tìm kiếm nhưng bất thành nên trình báo với chính quyền địa phương.

An ninh cho biết, sau khi nhận được thông báo lực lượng cứu hộ địa phương có mặt phối hợp cùng người dân dùng thuyền, câu vương để rà tìm. Sau hơn 1 giờ nỗ lực, thi thể chị Lợi được tìm thấy cách nơi sẩy chân khoảng 100m, thi thể của anh Lâm cũng được tìm thấy ngay bên cạnh đó ít phút sau.

Theo tin tức xã hội, vợ chồng anh Lâm có 3 người con còn nhỏ và vì khó khăn nên mới đây anh Lâm vay mượn ngân hàng 200 triệu đồng để đóng tàu hút cát thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>