Tạt xăng đốt người đến nhà gây sự

Phap luat - Đến nhà người khác gây sự, thách thức đánh nhau, một người đàn ông đã bị  tạt xăng vào người và đốt. Ngọn lửa bốc cháy dữ dội, nạn nhân ngay sau đó được người dân dập lửa, đưa đi cấp cứu. Ngày 10/6/2015, do vết thường quá nặng nạn nhân đã tử vong.

Ngày 28/12, VKSND tỉnh Đắk Lắk đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giữ hình sự đối với Chu Anh Khoa (SN 1991, trú tại thôn 4, xã Hòa Khánh, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) để làm rõ hành vi tạt xăng đốt chết người của y.

tat-xang-dot-nguoi-den-nha-gay-su

Căn nhà của nạn nhân Thuận

Ttrước đó ngày 4/6/2015, Khoa đến dự đám cưới nhà ông Vũ Văn Hồng (SN 1955, trú tại thôn 6, xã Hòa Khánh, thành phố Buôn Ma Thuột). Tại đây, giữa Khoa và anh  Nguyễn Thế Thuận (SN 1971, trú tại thôn 6, xã Hòa Khánh, thành phố Buôn Ma Thuột) xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Được mọi người can ngăn, Khoa đã về nhà.

Đến khoảng 21h30 cùng ngày, anh Thuận đến trước cổng nhà Khoa lớn tiếng thách thức và đòi đánh Khoa dù mẹ của Khoa đã ra sức can ngăn. Tức giận vì Thuận đến nhà gây gổ, Khoa  dùng dao cắt ống dẫn xăng của xe máy hứng vào ly nhựa rồi ra ngoài, cầm ly xăng hất thẳng vào người ông Thuận rồi bật quẹt gas châm lửa đốt khiến toàn thân ông Thuận bốc cháy dữ dội.

Tin xã hội, anh Thuận sau đó được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do thương tích quá nặng, ngày 10/6/2015 anh Nguyễn Thế Thuận tử vong.

Về phần Khoa, sau khi gây án đối tượng đã bỏ trốn. Đến ngày 5/6/2015, Thuận đến Cơ quan Công an đầu thú.

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>