Tạm giữ kẻ điên cuồng chém người vì bị phát hiện trộm iPhone

Doc tin phap luat – Khi đang thực hiện hành vi trộm cắp chiếc điện thoại iphone 4 thì bị chủ nhân chiếc điện thoại phát hiện và tri hô hàng xóm. Sợ bị  mọi người phát hiện, nam thanh niên này đã điên cuồng chém liên tiếp 1o nhát vào người chủ nhà.

Hung thủ điên cuồng chém người là Nguyễn Văn Hoạt (18 tuổi, ở huyện Kim Sơn, Ninh Bình).

tam-giu-ke-dien-cuong-chem-nguoi-vi-bi-phat-hien-trom-i-phone

Tạm giữ kẻ điên cuồng chém người vì bị phát hiện trộm iPhone

Theo tin pháp luật trong ngày, vụ việc xảy ra vào 15h ngày 16/2 tại khu trọ số 485 Bạch Đằng (quận Hai Bà Trưng – Hà Nội). Nạn nhân là chị Đặng Thị Na (ở cùng khu trọ với hung thủ).

Vào khoảng thời gian trên, khi đi qua phòng trọ của chị Na thì Hoạt thấy căn phòng này chỉ khép hờ, còn chị Na thì đang nằm ngủ bên trong. Thấy đây là cơ hội tốt để thực hiện hành vi trộm cắp nên Hoạt đã lẻn vào phòng của chị Na, trộm chiếc iPhone 4. Đang thực hiện hành vi trộm cắp, đối tượng bị chị Na tỉnh dậy phát hiện, tri hô hàng xóm. Ngay lập tức, đối tượng Hoạt liên tiếp chém 10 nhát vào nạn nhân, trong đó có 1 nhát vào đầu.

Hành vi điên cuồng chém người của Hoạt chỉ dừng lại khi bị hàng xóm phát hiện và trình báo lên Công an phường Bạch Đằng đến giải quyết. Rất may, tính mạng của nạn nhân vẫn được bảo toàn.

Hiện, kẻ điên cuồng chém người Nguyễn Văn Hoạt đã bị Công an tạm giữ để điều tra về hành tội Trộm cắp và Cố tình gây thương tích.

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>