Phát hiện nam thanh niên bị đâm thấu phổi

Dù đã được người dân phát hiện và đưa đến bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên nam thanh niên đã không thể qua khỏi do vết thương bị đâm thấu phổi quá nặng.

phat-hien-nam-thanh-nien-bi-dam-thau-phoi

Hiện trường nơi nạn nhân kêu cứu

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 3h30 ngày 28/6. Lúc này, anh Trần Duy Quang (SN 1996, trú tại 58c Đào Duy Từ, phường Thắng Lợi, TP Kon Tum) cùng một người bạn đang đi đến đoạn  ngã tư Trần Hưng Đạo-Nguyễn Thái Học (TP Kon Tum) thì thấy một nam thanh niên vừa chạy, vừa kêu cứu thất thanh, rồi ngã gục xuống đường.

Ngay lập tức, anh Quang cùng bạn đã đưa nam thanh niên trên đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum để cấp cứu. Tuy nhiên, do bị đâm thấu phổi, vết thương quá nặng nên đến 8h cùng ngày nam thanh niên đã tử vong.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an tỉnh Kon Tum nhanh chóng đến khám nghiệm tử thi. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Toàn (SN 1988, trú tại 07/14 Hai Bà Trưng thuộc tổ 15, Phường Quyết Thắng, TP Kon Tum).

Hiện, Cơ quan chức năng tỉnh Kon Tum đang tích cực điều tra, truy tìm kẻ thủ ác.

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>