Phá trường gà ở Sóc Trăng, tạm giữ gần 1 tỷ đồng

Đọc báo – Nhờ sự tố giác của quần chúng nhân dân, Cơ quan chức năng tỉnh Sóc Trăng đã phá trường gà với quy mô lớn trên địa bàn, thu giữ 2 cặp cựa sắt, 10 con gà nòi và tạm giữ gần 1 tỷ đồng của các nghi can.

Pháp luật đưa tin, ngày 27/1,Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Sóc Trăng cho hay, đơn vị đang tiếp tục làm rõ hành vi Tổ chức đánh bạc đối với Chung Tấn Tới (34 tuổi, ngụ xã Tham Đôn, huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng).

pha-truong-ga-o-soc-trang-tam-giu-gan-1-ty-dong

Tang vật vụ việc

Theo điều tra ban đầu, chiều ngày 26/1, sau khi nhận được tin tố giác của người dân, hàng chục trinh sát Công an tỉnh Sóc Trăng đã bất ngờ ập vào vây ráp trường gà tại khu đất trống thuộc đầm tôm của Tới (ở ấp Dù Tho, xã Tham Đôn) để kiểm tra.

Tại hiện trường, hơn 40 người đang sát phạt, nhưng các con bạc đã tháo chạy, cảnh sát chỉ bắt được 36 đối tượng, đưa về cơ quan điều tra. Ngoài ra, cơ quan chức năng còn thu giữ được 2 cặp cựa sắt, 10 con gà nòi và tạm giữ của các nghi can với khoảng 800 triệu đồng.

Bước đầu tới khai nhận, y tổ chức đá gà ăn tiền tại gia đình mình để nhận 10% tiền xâu trong tổng số tiền cá cược.

Tin Xã hội, theo điều tra ban đầu, được biết trường gà của Tới chỉ mới bắt đầu hình thành khoảng 1 tháng nay, làm mất tình hình an ninh trật tự ở địa phương. Phát hiện hành vi của Tới là trái pháp luật nên người dân xung quanh đã trình báo cơ quan công an.

Vụ việc đang được điều tra mở rộng.

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>