Nghệ An: Bắt kẻ say rượu tấn công cảnh sát bằng tuýp sắt

Doc bao tin tuc phap luat - Khi bị yêu cầu dừng xe để kiểm tra, đối tượng đã có hành vi chống đối, dùng túyp sắt tấn công cảnh sát đang làm nhiệm vụ khiến một Thiếu tá bị trọng thương phải nhập viện.

Ngày 24/02, đối tượng Nguyễn Văn Hòa (SN 1985, trú xã Quỳnh Giang, Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã bị Công an huyện Quỳnh Lưu ra quyết định tạm giữ để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Theo thông tin thu thập của phóng viên tin tức pháp luật, khoảng 16h ngày 21/02 Hòa điều khiển xe máy không BKS chở theo một người đàn ông khác lưu thông trên đường. Khi đến đoạn quốc lộ 1A (đoạn qua địa bàn xã Quỳnh Giang) thì bị tổ tuần tra kiểm soát giao thông công an huyện Quỳnh Lưu đang làm nhiệm vụ tại đây yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Nghệ An: Bắt kẻ say rượu tấn công cảnh sát bằng tuýp sẳt

Nghệ An: Bắt kẻ say rượu tấn công cảnh sát bằng tuýp sẳt (ảnh minh họa)

Khi bị bị yêu cầu dừng xe, hai đối tượng đã có hành vi chống đối và quay đầu xe tông thẳng về phía các chiến sĩ cảnh sát của tổ tuần tra. Không dừng lại đó, đối tượng Hòa còn dùng tuýp sắt tấn công cảnh sát đang thi hành công vụ khiến Thiếu tá Nguyễn Trọng Phúc bị trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi tấn công cảnh sát, Hòa định tháo chạy khỏi hiện trường nhưng bị các chiến sĩ khác trong tổ tuần tra khống chế, tóm gọn. Được biết, tại thời điểm bị bắt đối tượng Hòa có biểu hiện của người say rượu.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

 

 

 

 

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>