Nghệ An: phản ứng xe nhồi nhét khách bị đánh nhập viện

 Tin 141 Chỉ vì không đồng tình với hành vi nhồi nhét khách trên xe, anh Thuận xin xuống xe giữa đường nhưng khi đang lấy hành lý trong cốp xe thì bịn chửi mắng và bị tài xế đánh đến ngất xỉu.

Tại Nghệ An, mới xảy ra một vụ việc khi hành khách bị đánh nhập viện chỉ vì không đồng tình với việc nhà xe nhồi nhét khách quá tải.

Nạn nhân bị đánh nhập viện là anh anh Nguyễn Văn Thuận trú tại xã Phú Sơn, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) và một số người bạn của mình.

Theo tin tuc phap luat, vào sáng ngày 19/3 anh Thuận cùng với 3 người bạn đến nhà xe Tuấn Việt ở thị trấn Diễn Châu để bắt xe khách đi Lào. Khi lên xe anh Thuận và bạn bị nhà xe bắt ngồi ở khu vực hành lang giữa hai hàng ghế mặc dù anh đã đặt 5 vé xe vào mấy ngày trước đó. Không những thế anh lại còn bị nhà xe chửi bới.

Do không thể chịu đựng cách cư xử như vậy của nhà xe nên anh và những người bạn đã yêu cầu nhà xe cho mình xuống ở khu vực ngã tư giao nhau giữa quốc lộ 46 và đường tránh TP Vinh thuộc địa phận huyện Hưng Nguyên (Nghệ An).

Khi xuống xe anh Thuận yêu cầu nhà xe mở cốp xe để anh lấy hành lý thì bị nhà xe chửi bới và hò anh lấy hành lý xuống khỏi xe. Khi đang lấy hành lý của mình trong cốp xe ra thì bất ngờ anh Thuận và các bạn bị lái xe và phụ xe dùng tuýp nước đánh túi bụi vào đầu và người làm anh ngất xỉu. Sau đó anh và các bạn đưa vào bệnh viện

Nghệ-An-phản-ứng-xe-nhồi-nhét-khách-bị-đánh-nhập-viện

Anh Nguyễn Văn Thuận đang được điều trị tại bệnh viện do bị người nhà xe Tuấn Việt đánh đến ngất xỉu.

Theo tin phap luat moi nhat, ông Nguyễn Võ Hải bố của anh Thuận bức xúc: “Từ khi sự việc xảy ra người nhà xe có đến thăm con tôi một lần họ nói sẽ chi trả 1 nửa chi phí điều trị. Nhưng tôi kiên quyết không đồng ý. Họ coi thường pháp luật, tôi muốn họ phải bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc”.

Theo chẩn đoán của các bác sĩ anh Thuận bị chấn thương sọ não, đã qua cơn nguy hiểm nhưng vẫn phải theo dõi điều trị thêm. Sự việc này được trình báo lên Công an huyện Hưng Nguyên, Nghệ An.

Sự việc hành khách bị đánh nhập viện trên gióng lên một hồi chuông cảnh tỉnh đối với các nhà kinh doanh xe khách, phải ứng xử có văn hóa đối với những người trên xe, tránh gây ra những trường hợp tương tự như thế xảy ra. Không chỉ có gia đình và bản thân anh Thuận cùng các nạn nhân khác mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra làm rõ. Xử lý nghiêm những người liên quan trước pháp luật.

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>