Nghệ An: Khởi tố đối tượng đấm hàng xóm dẫn đến tử vong

Tin tức pháp luật mới nhất – Riêng phần ông Đức, sau khi ngã xuống đường được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng đã tử vong trước đó. Biết người hàng xóm đã tử vong, Hải đã đến Công an huyện Diễn Châu đầu thú về hành vi của mình.

Do có hành vi đấm hàng xóm tử vong vì chút mâu thuẫn nên đối tượng Hoàng Hữu Hải (SN 1970, trú tại xã Diễn Thịnh, Diễn Châu, Nghệ An) bị Công an huyện Diễn Châu, Nghệ An khởi tố để xử lí về hành vi mà ông đã gây ra.

Nạn nhân trong vụ án là ông  Hoàng Công Đức (SN 1949) hàng xóm của Hải. Ông Đức đã bị Hải đấm ngang vào đầu dẫn đến tử vong.

Nghệ-An-khởi-tố-đối-tượng-đấm-hàng-xóm-dẫn-đến-tử-vong

Đối tượng Hoàng Hữu Hải tại cơ quan điều tra

Theo tin tức 141, vụ việc đấm hàng xóm dẫn đến tử vong xảy ra vào trưa ngày 23/3, khi Hải đang ngồi ở quán nước của chị Hiền hàng xó thì gặp ông Đức. Tại đây hai người xảy ra mâu thuẫn, do ông Đức cho rằng Hải đã lấy tiền của mình, trong khi Hải cố ra sức thanh minh, nhưng ông Đức không tin lại còn chửi rủa Hải thậm tệ. Được bà con hàng xóm khuyên can Hải ra về thì ông Đức đuổi theo chặn xe tiếp tục chửi rủa. Bực tức Hải đá một phát và đấm ngang vào đầu ông Đức, khiến ông này ngã xuống đường. Sau đó Hải được bà con ngăn lại nên đã trở về nhà.

Ngay sau đó, mọi người đã đưa ông Đức đi bệnh viện nhưng ông đã bị tử vong trước đó. Biết mình đã đấm hàng xóm đến chết, Hải đã đến Công an huyện Diễn Châu đầu thú về hành vi của mình.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>