Nghệ An: Bắt đối tượng vận chuyển cần sa đi tiêu thụ

Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) đã bắt giữ một đối tượng đang trên đường vận chuyển cần sa đi tiêu thu, thu giữ tại hiện trường  25 bánh cần sa cùng 30 triệu đồng tiền mặt.

Theo hồ sơ vụ án, vào ngày 21/4, sau khi nhận được thông báo từ các trinh sát phòng chống buôn lậu ma túy với nội dung sẽ có một đợt vận chuyển cần sa số lượng lớn đi tiêu thụ, ngay lập tức công an huyện Nam Đàn đã triển khai lực lượng để vây bắt kẻ khả nghi.

nghe-an-bat-doi-tuong-van-chuyen-can-sa-di-tieu-thu

Phan Đình Vinh cùng tang vật.

Đến 21h cùng ngày, tại quốc lộ 46 hướng Thanh Chương – TP. Vinh xuất hiện một chiếc xe ô tô có biểu hiện phạm tội nên Công an đã theo dõi sát. Khi xe chạy đến địa phận  xã Xuân Hòa (huyện Nam Đàn , Nghệ An) thì bị lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe để kiểm tra thì phát hiện trong xe có 25 bánh cần sa và 30 triệu đồng tiền mặt.

Danh tính đối tượng phạm tội được làm rõ là Phan Đình Vinh (45 tuổi, trú ở xã Thanh Hà, huyện Thanh Chương, Nghệ An). Bước đầu, Vinh khai nhận số cần sa trên là của đối tượng và đối tượng đang trên đường vận chuyển xuống TP. Vinh để tiêu thụ.

Hiện, Phan Đình Vinh đang bị cơ quan chức năng tạm giữ để điều tra về hành vi  “Vận chuyển trái phép chất ma tuý”.

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>