Một thanh niên bất ngờ tử vong khi CSGT kiểm tra giấy tờ

Tin pháp luật mới nhất – Khi tổ tuần tra chuẩn bị các thủ tục để tạm giữ xe, Trương Trung Anh lấy điện thoại gọi cho ai đó nhưng chưa gọi xong thì ngất xỉu. Sau đó được mọi người sơ cứu nhưng đã tử vong trước khi đến bệnh viện

Thông tin từ Đội CSGT Công an huyện Krông Pắk, Đắk Lắk cho biết, trên địa bàn huyện đang xảy ra một vụ án mạng chưa rõ nguyên nhân. Khi tổ công tác của Đội đang làm nhiệm vụ phát hiện một đối tượng tình nghi và yêu cầu dừng xe để kiểm tra giấy tờ, nhưng thanh niên đó đột nhiên ngất xỉu và bất ngờ tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện.

Được biết đối tượng bất ngờ tử vong là Trương Trung Anh 18 tuổi, học sinh lớp 11, Trường THPT Phan Đình Phùng, trú tại xã Ea Kly, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk.

Một-thanh-niên-bất-ngờ-tử-vong-khi-CSGT-kiểm-tra-giấy-tờ

Theo bác sĩ Nguyễn Văn Hợp, Trung Anh đã chết trước khi tới Phòng khám Đa khoa 719

Theo tin 141 moi, vào lúc 13h ngày 20/3, tổ tuần tra của Đội CSGT Công an huyện Krông Pắk đang kiểm soát giao thông tại khu vực chợ 719 thì phát hiện Anh chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Lúc này Anh đã lái xe chạy vào một quán cà phê bên đường trốn. Tổ tuần tra truy tới và yêu cầu xuất trình giấy tờ xe nhưng Anh đã không xuất trình được.

Một-thanh-niên-bất-ngờ-tử-vong-khi-CSGT-kiểm-tra-giấy-tờ

Người nhà tổ chức tang lễ cho Trung Anh

Vì vậy, tổ tuần tra buộc phải làm thủ tục để tạm giữ xe, trong khi đang chuẩn bị các thủ tục, Anh lấy điện thoại gọi cho ai đó nhưng chưa gọi xong thì ngất xỉu. Ngay sau đó, người dân tiến hành hô hấp, sơ cứu cho Trung Anh nhưng không được nên đưa tới Phòng khám Đa khoa 719 (cách hiện trường chưa đến 500m). Tuy nhiên, khi đưa đến bệnh viện để cấp cứu, bác sĩ Nguyễn Văn Hợp, phụ trách phòng khám này cho biết Anh đã chết trước khi tới đây.

Sáng 21-3, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của Trương Trung Anh. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>