Mâu thuẫn với mẹ chồng, con dâu tẩm xăng tự thiêu trong ngày tết

Trong những ngày tết, mối quan hệ giữa chị T và gia đình nhà chồng xảy ra mâu thuẫn, sau đó người con dâu đã mua 1,5 lít xăng tẩm lên cơ thể mình rồi châm lửa tự thiêu ngay trước cửa nhà.

Ngày 13/2, thông tin từ chính quyền địa phương xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ tẩm xăng tự thiêu khiến một người phụ nữ tử vong. Nạn nhân được xác định là chị Ngô Thị T (SN 1986, vợ ông Nguyễn Hồng V, 50 tuổi, trú tại xã Nghi Phú, TP Vinh).

Nhà ông Nguyễn Hồng V nơi xảy ra sự việc.

Nhà ông Nguyễn Hồng V nơi xảy ra sự việc.

Theo đó, vào chiều ngày 12/2 (tức mồng 5 tết), người dân địa phương bàng hoàng khi nghe tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ gia đình ông Nguyễn Hồng V. Lập tức, mọi người chạy đến ứng cứu thì thấy toàn bộ cơ thể chị T bốc cháy như một ngọn đuốc sống, nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng chị T đã tử vong.

Được biết chị T nên duyên vợ chồng với ông V cách đây 3 năm và có với nhau một người con. Gần đây giữa chị T và gia đình nhà chồng có xảy ra mâu thuẫn trong cuộc sống. Nghĩ quẩn chị đã mua 1,5 lít xăng rồi về nhà đổ lên người châm lửa đốt ngay trước cửa nhà mình.

Hiện thi thể của nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương. Vụ việc cũng đang được cơ quan chức năng tiếp tục khẩn trương làm rõ.

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>