Lào Cai: 2 người bị sát hại trong đêm

(Doi song phap luat) Người dân huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai đang hoang mang vì vụ 2 người (một nam, một nữ) bị sát hại trong đêm, hiện trường xảy ra vụ án rất bừa bãi, máu chảy nhiều ra nền nhà.

Danh tính hai nạn nhân bị sát hại trong đêm được xác định là chị Sần Gì Súy (khoảng 27 tuổi, thôn Tả Gì Thàng, xã Ý Tý, góa chồng, từng có thời gian đi làm thuê ở Trung Quốc) và anh Chu Có Mừ (khoảng 30 tuổi, hiện đã có vợ và 3 con).

Tin hình sự cho biết, vụ án mạng được phát hiện vào khoảng 5h sáng ngày 27/8. Thời điểm này, những người dân gần nhà chị Súy dậy sớm để chuẩn bị đi làm thì phát hiện dấu hiệu bất thường trong căn nhà của chị Súy.

Khi đến kiểm tra, người dân phát hiện hai xác người nằm chết gục bên nhau. Tại hiện trường máu chảy nhiều ra nền nhà, xung quanh có những thanh củi gỗ to vứt bừa bãi trong nhà.

Theo nguồn tin ban đầu, nguyên nhân dẫn đến cái chết của các nạn nhân có thể là do bị đánh bằng vật cứng (thanh củi gỗ).

Tin xã hội cho hay, hiện công an xã Ý Tý đã báo cáo vụ việc lên Công an huyện Bát Xát, đồng thời bảo vệ hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>