Lạng Sơn: Bắt kẻ đoạt mạng 3 hàng xóm bằng búa đinh

(Tin tuc phap luat) Ngày 28/01, thông tin từ Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, đơn vị này vừa khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Hà Văn Hang (38 tuổi, trú tại thôn Nà Luộc, xã Hồng Phong, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) để điều tra về hành vi Giết người hàng loạt.

Nạn nhân vụ án mạng là ông Nông Văn Cắm (53 tuổi), ông Nông Văn Hán (63 tuổi) và anh Nông Văn Nhen (40 tuổi), đều trú cùng thôn với kẻ thủ ác Hà Văn Hang.

Theo tin nóng pháp luật, vụ án mạng xảy ra vào khoảng 7 giờ ngày 24/01 tại thôn Nà Nuộc, hung khí gây án mạng khiến 3 nạn nhân tử vong là một chiếc búa đinh.

Được biết, vào khoảng thơi gian trên đối tượng Hang hung hăng cầm búa đinh đến nhà ông Cắm đánh nạn nhân gục ngay tại chỗ. Sau đó, đối tượng quay về nhà thì bắt gặp ông Hán đang vác rơm đi ngược chiều nên hắn “xử” luôn ông Hán mà không thèm nói năng gì. Không dừng lại đó, sau khi đánh gục hai nạn nhân, đối tượng như con thú hoang, tìm tới nhà ông Nhen rồi dùng búa đập luôn nạn nhân thứ 3. Hành vi tàn bạo của Hang chỉ dừng lại khi bị người dân bắt giữ và báo lên cơ quan chức năng.

Bước đầu điều tra, lực lượng chức năng cho biết, nguyên nhân đối tượng Hang một lúc giết liên tiếp tới 3 mạng người là do trước đó các nạn nhân có “đắc tội” với Hang. Nạn nhân Cắm thì từng có mâu thuẫn với đối tượng khi làm chủ đám tang cho mẹ hắn vào ngày 22/01, nên sau đó bị đối tượng sát hại. Còn nạn nhân Hán và Nhen từng có mâu thuẫn với Hang về việc tranh chấp  nước ruộng, xây bậc thềm nhà nên tiện đường đối tương xử luôn.

Vụ việc trên khiến nhiều người không khỏi khiếp sợ và nghĩ Hang có vấn đề về thần kinh. Tuy nhiên, từ trước tới giờ Hang chưa hề có biểu hiện tâm thần.

Vụ việc đang tiếp tục được lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn điều tra làm rõ.

 

 

 

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>