Khởi tố đối tượng giết người, nhắn tin đòi 700 triệu đồng tiền chuộc từ gia đình nạn nhân

CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông vừa ra quyết định khởi tố đối tượng Vũ Đình Thản (SN1988, ngụ xã Đồng Quan, huyện Gia Lộc, Hải Dương) về tội giết người cướp tài sản.

Theo hồ sơ vụ án, đối tượng Vũ Đình Thản nợ chị Nguyễn Thị Thắm (SN1974, ngụ xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, Đắk Nông).

khoi-to-doi-tuong-giet-nguoi-nhan-tin-doi-700-trieu-dong-tien-chuoc-tu-gia-dinh-nan-nhan

Đối tượng Vũ Đình Thản bị bắt giữ.

Ngày 10/11, đối tượng Thản đem theo người một con dao rồi gọi chị Thắm tới khu vực đồi Tân Bửu (xã Quảng Trực- Tuy Đức)xem khoai sắp thu hoạch.

Tại đây, giữa hai người có xảy ra cải vả vì việc nợ nần, Thản đã lớn tiếng xúc phạm chị Thắm khiến chị Thắm bức xúc nên đã tát vào mặt Thản một cái. Thản cống cự, trong lúc hai bên giằng co nhau đối tượng Thản đã dùng dao thủ sẵn đâm hai nhát vào người chị Thắm khiến nạn nhân tử vong.

Gây án xong, kẻ sát nhân đã lấy đi chiếc điện thoại trên người chị Thắm và bỏ về nhà. Để tránh nghi ngờ và hòng đánh lạc hướng gia đình chị Thắm, đối tượng Thản đã dùng một số lạ nhắn tin cho chồng nạn nhân là anh Hoàng Minh Tuấn đòi 700 triệu đồng tiền chuộc. Đồng thời, đối tượng cũng trốn về quê cùng vợ con tại huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.

Xác nạn nhân Nguyễn Thị Thắm được lực lượng Biên phòng phát hiện vào ngày 11/11 khi đang làm nhiệm vụ.

Vụ việc lập tức được báo lên cơ quan chức năng, bằng nghiệp vụ điều tra, cảnh sát đã tìm ra nghi can số một trong vụ án là đối tượng Vũ Đình Thản.

Ngày 19/11, Cơ quan CSĐT tỉnh Đắk Nông và công an tỉnh Hải Dương đã phối hợp bắt giữ đối tượngThản di lý về tỉnh Đắk Nông để điều tra.

 

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>