Kẻ sát nhân máu lạnh mong ngày trở về đón Tết cùng gia đình

(Tin pháp đình) Ngồi trong trại giam, kẻ sát nhân máu lạnh luôn mong ngóng ngày chở về đoàn tụ với gia đình, đây là mùa xuân thứ ba kẻ sát nhân tên Vũ Tiến Sơn phải ăn Tết trong trại giam.

Khi gặp kẻ sát nhân máu lạnh Vũ Tiến Sơn, phóng viên chúng tôi không thể nghĩ rằng một con người với vóc dáng cao gầy, khuôn mặt búng ra sữa, hiền lành đến tội nghiệp lại có thể là một kẻ giết người máu lạnh.

Theo hồ sơ vụ án, nguyên nhân Sơn trở thành kẻ sát nhân máu lạnh xuất phát từ việc nghiện chơi game hành động. Sơn ham chơi game tới mức nhịn ăn sáng để giành tiền chơi, bỏ học để lao đầu vào game. Thời điểm đó, gia đình Sơn cũng biết việc Sơn nghiện game nên đã chửi mắng, thậm chí đánh để răn đe. Mặc dù khi bị đánh, Sơn cũng sợ, cũng tự nhủ là sẽ bỏ game nhưng vì đã quá nghiện, Sơn không dứt ra được, Sơn nghiện game chẳng khác gì người ta nghiện “nàng tiên nâu”.

ke-sat-nhan-mau-lanh-mong-ngay-tro-ve-don-tet-cung-gia-dinh

Kẻ sát nhân máu lạnh mong ngày trở về đón Tết cùng gia đình

Để Sơn không còn lao đầu vào trò chơi vô bổ, ảnh hưởng đến học hành, ngoài tiền cho Sơn đóng học gia đình đã cắt hết phí sinh hoạt và tiền tiêu vặt của Sơn. Không tiền, Sơn khó chịu khi không thể thỏa niềm đam mê, trong lúc đấy Sơn đã nghĩ ngay đến bà Trần Thị Nội (49 tuổi, bán nước ở gần trường Tiểu học An Thượng B, xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội) vì nghĩ bà Nội bán hàng sẽ có nhiều tiền.

Ngày 6/3, Sơn đem theo con dao bài của gia đình, đạp xe đến nhà bà Nội. Tại đây, lợi dụng lúc vắng học sinh Sơn đã vào quán bảo bà Nội bán cho lon nước ngọt. Trong lúc bà Nội cúi xuống lấy nước, Sơn đã lao tới túm tóc bà kéo về phía sau rồi dùng dao cứa vào cổ khiến nạn nhân ngã ngửa xuống đất. Thấy nạn nhân vẫn còn sống, Sơn liền cứa thêm nhiều nhát vào cổ nạn nhân cho tới khi tử vong.

Sau khi gây án , Sơn vẫn bình tĩnh tháo chiếc nhẫn của nạn nhân, lấy đi toàn bộ số tiền đựng trong hộp của nạn nhân rồi rời hiện trường đến con mương gần đấy rửa vết máu rính trên người. Sau đó, kẻ sát nhân máu lạnh đem chiếc nhẫn của nạn nhân đi bạn với giá 650 nghìn đồng.

Đến ngày hôm sau Sơn bị công an bắt giữ. Thời điểm gây án, Sơn chưa đủ 16 tuổi nên dù hành vi giết người rất tàn bạo nhưng Sơn chỉ phải lĩnh 12 năm tù.

Được biết, hiện tại đã là mùa xuân thứ 3 Sơn không được đón Tết với gia đình, mặc dù con đường trở về với gia đình còn rất dài nhưng Sơn không ngày nào ngưng nghĩ đến. Đồng thời, Sơn cũng đã tỏ thái độ vô cùng ăn năn, hối lỗi trước tội ác của mình đã gây ra cho gia đình nạn nhân và thấy có lỗi với bố mẹ.

 

 

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>