Kẻ giết vợ lên facebook thú tội ra đầu thú

(Tin tuc phap luat) Trong lúc hai vợ chồng xảy ra xung đột, cải vã, vì không làm chủ được bản thân người chồng đã nhẫn tâm tước đi tính mạng của vợ mình rồi bỏ trốn và ân hận lên facebook thú tội trước khi ra đầu thú.

Đối tượng giết vợ rồi lên facebook thú tội là Cao Xuân Quát (24 tuổi, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Nạn nhân là chị Trang (24 tuổi).

ke-giet-vo-len-facebook-thu-toi-ra-dau-thu

Facebook được cho là của đối tượng Cao Xuân Quát.

Theo tin tức an ninh hình sự, vụ việc trên xảy ra vào ngày 19/12. Nguyên nhân xảy ra vụ án mạng thương tâm là vì giữa đối tượng Quát và vợ hắn là chị Trang có xảy ra mâu thuẫn, cải vã. Trong lúc nóng giận Quát đã tước đi tính mạng của chị Trang, sau đó khóa cửa phòng  bỏ trốn.

Thi thể nạn nhân Trang được người nhà phát hiện vào chiều tối cùng ngày và trình báo lên Cơ quan Công an.

Nhận được thông báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường khám nghiệm. Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ một chiếc ghế gỗ dính nhiều vết máu, nghi là hung khí giết người của hung thủ. Đồng thời, phát hiện tủ của gia đình nạn nhân bị cậy phá, 50 triệu đồng bên trong đã không cánh mà bay.

ke-giet-vo-len-facebook-thu-toi-ra-dau-thu.jpg1

Đối tượng Cao Xuân Quát tại CQCA.

Sau khi giết vợ rồi bỏ trốn, đối tượng Quát luôn bị ám ảnh bởi hành động tàn ác của mình, ngày 23/12 Quát đã lên facebook viết status thú tội với nội dung như sau: “Trong đầu lúc nào cũng nghĩ đến lúc tự tay giết chính người vợ – người mà thực sự là mình yêu thương nhất, người mà yêu thương, chăm sóc mình nhất. Ngoài bố mẹ ra thì còn ai đối xử với mình như thế nữa?.”

Đến ngày 27/12, đối tượng Cao Xuân Quát đã đến Cơ quan Công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi tội ác của y.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm đã tạm giữ Quát để điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>