Kẻ giả danh nhà báo, vòi tiền CSGT bị bại lộ

Phap luat – Kẻ giả danh nhà báo hẹn tổ tuần tra CSGT đến một quán cà phê tại TP Buôn Ma Thuột để giao tiền thì bị bắt quả tang, thu giữ tang vật 40 triệu đồng.

Ngày 30/8, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị này đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Hoàng Phong (23 tuổi), thường trú ở tổ dân phố 9, phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột để làm rõ hành vi giả danh nhà báo để vu khống, vòi tiền của lực lượng CSGT của đối tượng này.

Kẻ giả danh nhà báo, vòi tiền CSGT bị bại lộ

Kẻ giả danh nhà báo, vòi tiền CSGT bị bại lộ

Theo như ghi nhận của phóng viên tin An ninh – Hình sự, vào ngày 26/8, trên đường đi qua huyện Cư Jut – tỉnh Đắk Nông, Phong gặp tổ công tác của Phòng CSGT, Công an tỉnh Đắk Nông đang làm nhiệm vụ và Phong đã nảy sinh ra ý định giả danh nhà báo để tìm cách bịa đặt, vòi tiền tổ CSGT này.

Chuyên mục tin tức xã hội đưa tin, để thực hiện hành vi của mình,  Phong gọi điện đến Phòng CSGT, Công an tỉnh Đắk Nông xưng danh mình là phóng viên của một tờ báo và có trong tay hình ảnh đã quay chụp được bằng chứng các CSGT vi phạm quy trình tuần tra kiểm soát. Mục đích của Phong là để vòi tiền của các CSGT Đắk Nông, chứ thực ra Phong không có hình ảnh hay tài liệu gì cả.

Tiếp sau đó, Phong hẹn tổ CSGT đến một quán cà phê ở đường Mai Hắc Đế – TP Buôn Ma Thuột để nhận tiền thì bị Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện, bắt quả tang, thu giữ tang vật 40 triệu đồng. Đây là số tiền Phong đã dàn cảnh vu khống để vòi tiền của của CSGT.

 

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>