Hải Phòng: Hiếp dâm bé gái 6 tuổi đi chúc Tết cùng gia đình

Tin tức pháp luật - Lợi dụng lúc người nhà bé gái đang trò chuyện, chúc tết người trong gia đình mình, đối tượng Tú đã đưa bé lên tầng 2 và hiếp dâm bé gái.

Theo tin phap luat moi nhat, ngày 24/2 đối tượng hiếp dâm bé gái 6 tuổi đã bị công an huyện Cát Hải (TP. Hải Phòng) bắt giữ để điều tra về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Đối tượng thực hiện hành vi đồi bại với bé gái 6 tuổi là Nguyễn Văn Tú (22 tuổi). Được biết, Tú quen biết gia đình bé gái bị y xâm hại là do từng được cha của bé gái thuê làm cùng tại một số công trình ở Cát Bà, công việc là sơn bả tường.

Hải Phòng: Hiếp dâm bé gái 6 tuổi đi chúc Tết cùng gia đình

Hải Phòng: Hiếp dâm bé gái 6 tuổi đi chúc Tết cùng gia đình (ảnh chỉ mang tính chất minh họa).

Sự việc xảy ra vào ngày 22/02 (tức ngày mùng 4 tết), khi gia đình bé gái được Tú mời đến nhà chơi. Tại nhà của Tú, lợi dụng lúc cha mẹ bé gái đang tiếp chuyện người trong gia đình mình kẻ đồi bại đã dẫn bé gái lên tầng 2 và thực hiện hành vi dâm ô.

Cũng ngay trong ngày, hành vi của Tú đã bị mẹ của bé gái phát hiện khi đưa bé đi vệ sinh và thấy vùng kín của con mình chảy nhiều máu. Ngay sau đó, bé gái được gia đình đưa đến Bệnh viện khám thì phát hiện vùng kín của bé có tinh dịch.

Công an huyện Cát Hải đang điều tra, làm rõ hành vi Hiếp dâm trẻ em của đối tượng Tú.

 

 

 

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>