Hà Nội: Tiêu hủy hơn nửa tấn nầm lợn thối

(Tin pháp luật) Qua kiểm tra hành chính đối với một người phụ nữ đi đường có biểu hiện nghi vấn, lực lượng chức năng phát hiện người phụ nữ này đang trở nầm lợn thối đi đến điểm tập kết.

Khoảng 9h10 ngày 30/1,  lực lượng PC49 Công an Hà Nội đã phối hợp với Công an phường Long Biên (quận Long Biên, Hà Nội) tiến hành kiểm tra hành chính đối với một phụ nữ tên Vũ Thị Bằng (SN 1974, thương trú tại phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội) khi đang điều khiển xe máy chở theo một thùng xốp có biểu hiện khả nghi.

ha-noi-tieu-huy-hon-nua-tan-nam-lon-thoi

Nầm lợn thối bị lực lượng chức năng phát hiện

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện bên trong thùng xốp của chị Bằng có tới 80kg nầm lợn không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, đang trên đường vận chuyển đến điểm tập kết. Chị Bằng cho biết, chị chỉ là người vận chuyển thuê đến ki-ốt ở tổ 14 phường Long Biên do Vũ Duy Bằng (SN 1981, thường trú tại xã Liêm Hải, huyện Trực Ninh, Nam Định) làm chủ.

ha-noi-tieu-huy-hon-nua-tan-nam-lon-thoi.jpg1

Hà Nội: Tiêu hủy hơn nửa tấn nầm lợn thối

Từ lời khai của chị Bằng, lực lượng chức năng đã đến địa điểm này để kiểm tra thì phát hiện thêm 6 thùng xốp đựng nầm lợn, tổng số nầm lợn bị phát hiện là 510kg. Tất cả đều không có hóa đơn chứng từ, và một số đã bốc mùi hôi thối.

Theo tin nhanh pháp luật, khi được tra hỏi về số hàng, Bằng khai nhận, số nầm lợn này có nguồn gốc từ Trung Quốc và được y mua về Hà Nội để tiêu thụ.

Hiện, toàn bộ số nầm lợn không đảm bảo chất lượng trên đã bị lực lượng chức năng ra quyết định tiêu hủy.

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>