Hà Nội: Người đàn ông lĩnh án tù vì “lỡ tay” đấm chết vợ

Tin tuc phap luat – Tức giận vì bị vợ bôi xấu mình ngoại tình, người chồng đã “lỡ tay” đấm chết vợ dẫn đến việc vợ chết, chồng lĩnh 5 năm 6 tháng tù.

Trả lời phóng viên báo pháp đình, ông Phạm Văn Cường (54 tuổi, xã Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) tỏ vẻ rất ân hận về việc mình đã lỡ tay đấm chết người vợ đã đầu gối tay ấp với mình suốt 30 năm.

Hà Nội: Người đàn ông lĩnh án tù vì “lỡ tay” đấm chết vợ

Hà Nội: Người đàn ông lĩnh án tù vì “lỡ tay” đấm chết vợ

Kể về nguyên nhân lỡ tay đấm chết vợ, ông Cường cho biết do xuất phát từ việc vợ ông là bà Lê Thị Tú sau một thời gian vào Nam chăm cháu cho con gái lớn, sau khi trở về nhà thì nghe tin ông Cường ngoại tình với người phụ nữ khác nên đã nói bóng gió dù đã được ông giải thích và đòi dẫn đến gặp kẻ đã bịa chuyện nhưng bà Tú vẫn không tin. Nghi chồng ngoại tình, bà Tú đi bôi xấu việc chồng với hàng xóm. Giận vợ, ông Cường đã lao tới dùng tay đấm thẳng vào mặt vợ khiến bà Tú ngã đập gáy xuống nền sân gạch bất tỉnh.

Bà Tú sau đó được mọi người bế vào giường nằm, một lúc sau bà tỉnh lại thì được đưa về nhà. Tuy nhiên, ngay tối cùng ngày bà Tú xuất hiện những triệu chứng như đau đầu, nôn khan nên người nhà đã đưa bà đến bệnh viện kiểm tra. Ngày hôm sau thì nạn nhân tử vong do chấn thương sọ não.

Về phần ông Cường cũng bị công an bắt giữ ngay sau đó để phục vụ công tác điều tra. Cuối cùng, ông bị kết án 5 năm 6 tháng tù về tội “Cố ý gây thương tích”.

Được biết, cuộc sống của vợ chồng ông Cường vốn rất hòa thuận, thương yêu nhau khiến nhiều người phải thầm ghen tỵ. Nhưng chỉ vì một chút hiểu lầm sau những ngày xa nhau, vì sự không tin tưởng của người vợ, và vì sự nóng giận đến mức mất lý trí của người chồng đã dẫn đến kết cục đau thương. Những ngày ngồi trong nhà lao, ông Cường luôn cảm thấy ân hận vì đã lỡ tay đấm chết vợ của mình, ông ước giá như mình bình tĩnh hơn thì sự việc đã không đến nông nỗi này, nhưng mọi việc đã quá muộn, ông chỉ biết cầu mong cho linh hồn của vợ sớm được siêu thoát và tha thứ cho hành động của ông.

 

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>