Hà Nam: truy bắt hai kẻ tấn công tài xế taxi và cướp tài sản

Tin 141 – Sau khi bóp cổ lái xe, hai đối tượng này tưởng lái xe đã chết nên vứt xuống ven đường. Tuy bị tấn công, nhưng lái xe vẫn còn đủ tỉnh táo để giấu chìa khóa xe nên các đối tượng không lấy được xe.

Ngày 25/3 ở Hà Nam xảy ra một vụ cướp tài sản, tấn công tài xế xe taxi. Nạn nhân là anh Lê Ngọc Duy, là lái xe của hãng taxi Hoàng Gia. Anh đã bị hai đối  tượng tấn công, hành hung và cướp hết tài sản trên xe.

Vụ việc xảy ra ở xã Đại Cương, Kim Bảng, Hà Nam. Một người dân ở đây cho biết, vào khoảng 0 ngày 25/3, gia đình ông đã đi ngủ hết thì thì bất chợt thấy có người đến gõ cửa liên tục. Ông mở cửa ra thì thấy anh Duy người đầy máu me đang kêu cứu.

Theo tin tuc phap luat, vụ án xảy ra cách địa điểm nhà ông 4 km, theo lời của anh Duy thì anh được hai thanh niên tầm tuổi từ 22-25, thuê xe từ Sơn Tây (Hà Nội) về thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên (Hà Nam). Sau đó bị 2 đối tượng đó tấn công, tưởng anh Duy đã chết nên chúng vứt anh xuống ven đường. Tuy bị tấn công, nhưng lái xe vẫn còn đủ tỉnh táo để giấu chìa khóa xe nên các đối tượng không lấy được xe

Ngay sau đó, người dân thôn Dương Cương đã gọi điện báo công an xã Đại Cương và Công an huyện Kim Bảng về vụ tấn công tài xế xe trên. Ít phút sau, công an xã Đại Cương đã có mặt để xử lý vụ việc. Lái xe được đưa xuống Trạm Y tế xã để sơ cứu, sau đó được chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh và hiện đang điều trị tại đây.

Theo điều tra ban đầu của Công an huyện Kim Bảng, chiếc xe mang số hiệu 84 thuộc Hãng taxi Hoàng Gia, biển kiểm soát 29A 369.40. Hai đối tượng sau khi tấn công lái xe đã cướp đi tiền bạc và tư trang.

Được biết trước đó ở đoạn đường này trước đây cũng đã từng xảy ra một số vụ cướp giật và tấn công người đi đường. Lực lượng công an xã Đại Cương đã phối hợp cùng Công an huyện, tiến hành nhiều biện pháp để đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực này.

Hiện công an huyện Kim Bảng đang khẩn trương tiến hành điều tra làm rõ vụ việc

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>