Hà Nam: Bắt giữ đối tượng dùng búa đập đầu bà già cướp của

Tòa tuyên ánKhi đi qua nhà bà Đỗ Thị Nguyễn, thấy chỉ có mình bà Nguyễn ở nhà, Duy lao vào dùng búa đinh đập vào đầu bà Nguyễn bị thương.

Tin phap luat hinh su trong ngay Một đối tượng có hành vi dùng búa đập đầu người khác để cướp tài sản đã bị Cơ quan CSĐT Công an TP. Phủ Lý (Hà Nam) bắt giữ để tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Đối tượng bị bắt giữ là Đỗ Minh Duy (SN 1997, trú tại tổ 4, phường Trần Hưng Đạo, Phủ Lý). Thanh đã dùng búa đập đầu bà Đỗ Thị Nguyễn, sinh năm 1947 (tổ 26, phường Trần Hưng Đạo, Phủ Lý) khiến bà này bị thương để cướp tài sản.

Hà-Nam-bắt-giữ-đối-tượng-dùng-búa-đập-đầu-bà-già-cướp-của

Đối tượng Duy tại cơ quan công an

Theo tin 141, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 7/3, khi đang đi quanh khu vực phường Trần Hưng Đạo để tìm cơ hội gây án thì Thanh thấy nhà bà Nguyễn chỉ có mình bà ở nhà. Lợi dụng cơ hội đó, Thanh đã lao vào trong nhà, lấy búa đinh thủ sẵn trong người trước đó đập vào đầu bà Nguyễn khiến bà bị thương.

Bà Nguyễn thấy Thanh dùng búa đinh đập vào đầu mình nên đã kêu cứu, ngay lập tức con trai bà và người dân đã đến và bắt giữ Duy đưa về trụ sở công an.

Tại cơ quan điều tra, Duy đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Ngoài vụ việc dùng búa đập đầu bà Nguyễn vừa xảy ra, Duy còn thực hiện các vụ cướp giật khác. Duy đã cướp chiếc xe đạp điện bán được hơn 4 triệu đồng để tiêu xài của hai nạn nhân là Trần Thị Thu Hường và Nguyễn Thu Hạnh (SN 1998, cùng trú tại Phủ Lý) vào tối ngày 10/02.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>