Giết người chỉ vì giành chỗ bán ngô

Ngày 22/5, Công an quận Hà Đông (Thành phố Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã tạm giữ hình sự đối với một đối tượng có hành vi giết người chỉ vì để giành chỗ bán ngô.

Hung thủ giết người để giành chỗ bán ngô là Lê Văn Cường (SN 1969, trú tại phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội). Nạn nhân là ông Hoàng Văn Công (SN 1961, trú xã Lam Điền, Chương Mỹ, Hà Nội).

Theo điều tra ban đầu, vào ngày 20/5 vừa qua, ông Hoàng Văn Công có đem ngô ra chợ Mậu Lương (Kiến Hưng, Hà Đông) để bán. Lúc này, vì sợ ông Công giành mất khách bán ngô nên chị Lê Thị L. (SN 1997) đã gọi điện cho bố để thông báo về sự tình.

Sau khi nhận được điện thoại của con gái, ông Cường liền hùng hổ lao ra chợ Mậu Lương chửi bới và nhảy vào đánh ông Công khiên nạn nhân ngã quỵ trên đường. Nạn nhân Công ngay sau đó được người dân chở đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Ngay trưa cùng ngày, Cường đã đến cơ quan công an tự thú vì hay tin ông Công tử vong.

Hiện, kẻ giết người đang bị tạm giữ hình sự để điều tra, làm rõ.

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>