Dùng dao chém người trong mộng sau đó tự chém mình

Tin 24h – Dùng dao chém người trong mộng bị thương, sau đó đối tượng quay sang tự chém chính mình dẫn đến tử vong. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Ngày 22/9, Công an thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, đang làm rõ vụ án mạng xảy ra tại tiệm cắt tóc ở phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang.

dung-dao-chem-nguoi-trong-mong-sau-do-tu-chem-minh

Dùng dao chém người trong mộng sau đó tự chém mình

An ninh hình sự cho biết, khoảng 15h30 ngày 21/9, Nguyễn Văn Thành, 26 tuổi (ở tổ 8, phường Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa), đã cầm theo hai con dao bầu xông vào tiệm cắt tóc, nơi chị Vương Thị Thơ, 16 tuổi (ở cùng xóm với Thành), đâm nhiều nhát vào người chị Thơ. Chứng kiến sự việc, một người làm chung với Thơ vội lao vào can ngăn thì bị Thành quay sang đâm, chém vào người. Hoảng loạn, hai cô gái la hét kêu cứu. Thấy vậy, Thành dùng dao tự đâm vào mình. Nghe tiếng kêu cứu, những người xung quanh vội chạy đến đưa cả 3 đi cấp cứu. Tuy nhiên, do tự đâm vào những chỗ hiểm, Thành đã tử vong.

Theo ông Vương Ngọc Nghị (cha của Thơ) cho biết, Thành không có nghề nghiệp ổn định, nhiều lần Thành bày tỏ tình cảm với Thơ nhưng bị thiếu nữ này từ chối nên sau khi nhậu cùng nhóm bạn, anh ta đã vác dao bầu tới tìm “người trong mộng” truy sát.

Hiện, nguyên nhân thực sự của vụ án mạng vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ theo đúng quy định của pháp luật.

 

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>