Đâm chết hàng xóm vì mâu thuẫn xoay quanh chiếc đồng hồ

Pháp luật –  Chỉ vi chiếc đồng hồ đã mất từ 2 năm trước, hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến một vụ án mạng nghiêm trọng, hung thủ đâm chết hàng xóm bằng nhiều nhát dao.

Thông tin từ Công an tỉnh Bến Tre, đối tượng dùng dao đâm chết hàng xóm chỉ vì mâu thuẫn xoay quanh chiếc đồng hồ là  Nguyễn Văn Thứ (SN 1961, ngụ tại ấp 1, xã Thuận Điền, huyện Giồng Trôm, Bến Tre). Thứ đã bị cơ quan chức năng tạm giữ hình sự để điều tra làm rõ về hành vi Giết người.

dam-chet-hang-xom-vi-mau-thuan-xoay-quanh-chiec-dong-ho

Nguyễn Văn Thứ

Cụ thể, khoảng 18h30 ngày 20/11, gia đình anh  Nguyễn Văn Tèo (ngụ cùng địa phương) có tổ chức tiệc nhậu với sự tham gia của Thứ và nhiều người khác. Lúc này, anh Nguyễn Văn Hoàng (SN 1974, ngụ tại ấp 2, xã Long Mỹ, huyện Giồng Trôm) cũng đến nhà anh Tèo chơi.

Tại nhà anh Tèo, giữa Thứ và anh Hoàng xảy ra mâu thuẫn. Nguyên nhân, do Thứ nghi ngờ chiếc đồng hồ anh Hoàng đeo trên tay chính là chiếc đồng hồ của mình đã bị mất từ 2 năm về trước, và nghi anh Hoàng chính là thủ phạm. Thứ yêu cầu anh Hoàng trả lại nhưng Hoàng không trả, tức tối Thứ đem dao ra dọa chém Hoàng nhưng được mọi người can ngăn nên cả hai đã giải tán, đi về nhà.

Tuy nhiên, đến 19h30 cùng ngày, do còn ấm ức trong lòng vì bị Thứ dọa chém, Hoàng đã đến trước cửa nhà Thứ để chửi bới thì bị Thứ cầm dao từ trong nhà lao ra đâm nhiều nhát vào người Hoàng dẫn đến tử vong sau đó.

 

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>