Chém bạn nhậu thương vong vì chén rượu còn “long đen”

Tin tức 24h - Mâu thuẫn vì chén rượu mời uống chưa hết, đối tượng dùng dao chém bạn nhậu. Kết ủa, một người chết tại chỗ, hai người bị thương. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Ngày 25/11, Cơ quan chức năng huyện Chợ Đồn (tỉnh Bắc Kạn) đã tiến hành tạm giữ hình sự đối với Mai Văn Trường (25 tuổi, trú  xã Đắc Sơn, Phổ Yên, Thái Nguyên) để điều tra về hành vi Giết người.

chem-ban-nhau-thuong-vong-vi-chen-ruou-con-long-den

Đối tượng Mai Văn Trường

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, khoảng 19h ngày 23/11, Mai Văn Trường cùng Lê Anh Tuấn (21 tuổi); Phạm Xuân Tác (24 tuổi) cùng trú tại huyện Giao Thủy ( Nam Định) cùng ngồi ăn uống tại nhà anh Phạm Quốc Trung (30 tuổi) ở tổ 9, thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn.

Tại nhà anh Trung, Tác có mời rượu Trường nhưng Trường không uống cạn chén mà vẫn còn để lại “long đen”. Chính hành động nhỏ này đã dẫn đến mâu thuẫn, Tác đã cầm cái bát ném về phía Trường nhưng không trúng. Trường ra về sau khi được mọi người can ngăn.

Hơn 1 giờ sau, Trường quay lại nhà anh Trung đón bạn đi cùng trước đó với con dao thủ sẵn trong người để phòng thân. Thấy Trường, Tác và Tuân tiếp tục mâu thuẫn, cãi vã với đối tượng này. Sợ xảy ra đánh nhau, anh Trung và mọi người đã can ngăn và đưa Trường và bạn đi về trước. Tuy nhiên, Tác và Tuấn đã đuổi theo đạp đổ xe máy của Trường. Bực tức, Trường rút con dao trong người đâm một nhát vào bụng trái của Tác khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó, Tuấn cũng phải nhập viện vì một nhát đâm ở lưng. Ngoài ra, trong khi can ngăn anh Trung cũng bị Trường đâm vào cánh tay, bị thương nhẹ.

Hiện, vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ theo đúng pháp luật.

 

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>