Chạy trốn gia chủ, tên trộm ngã từ tầng 2 xuống đất

(Tin pháp luật) Đang thực hiện hành vi trộm cắp tài sản thì bị gia chủ phát hiện, tên trộm leo sang các tòa nhà bên cạnh để chạy trốn thì  sơ ý bị tuột tay, rơi từ tầng 2 xuống đất và “đụng” ngay lực lượng chức năng đang đi tuần tra.

chay-tron-gia-chu-ten-trom-nga-tu-tang-2-xuong-dat

Hung khí và đồ nghề trộm cắp của đối tượng Linh

Theo tin an ninh xã hội, đối tượng trên được xác định là Nguyễn Hữu Linh (26 tuổi, quê Thanh Hóa).

Trước đó, ngày 16/1, đối tượng Linh mang theo hung khí và đồ nghề trộm cắp gồm tuốc-nơ-vít, đục sắt, đèn pin, dao, bình xịt hơi cay và bắt taxi đến khu vực phường Gia Thụy, quận Long Biên. Sau đó, đối tượng đột nhập vào một căn hộ trong khu vực vừa có người đi ra ngoài để trộm tài sản.

Tuy nhiên, khi đang “hành nghề” thì đối tượng bị gia chủ quay về và phát hiện nên đã tri hô hàng xóm. Thấy vậy, đối tượng Linh đã nhanh chóng lao lên tầng thượng rồi leo sang các tòa nhà bên cạnh để tẩu thoát. Vì hoảng sợ, đối tượng sơ ý bị tuột tay và ngã từ tầng 2 xuống đất và “đụng” ngay lực lượng chức năng đang đi tuần tra. Linh bị bắt giữ ngay sau đó.

Hiện, đối tượng Nguyễn Hữu Linh đã Công an quận Long Biên (Hà Nội) khởi tố trước pháp luật về hành vi Trộm cắp tài sản.

 

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>