Cái chết bất thường của nam thanh niên tại phòng nghỉ trọ

Cơ quan CSĐT công an TP. Hồ Chí Minh đang phối hợp với Công an Quận Bình Tân để điều tra làm rõ về cái chết của một người đàn ông bị sát hại tại phòng nghỉ trọ.

 Cái chết bất thường của nam thanh niên tại phòng nghỉ trọ


Cái chết bất thường của nam thanh niên tại phòng nghỉ trọ

Theo nguồn tin ban đầu, vào đêm ngày 26/11, một thanh niên tên H cùng hai người phụ nữ đến thuê phòng nghỉ tại nhà trọ 102  tại  địa chỉ số 102 – 104 Đỗ Năng Tế (KP2, phường An Lạc A, quận Bình Tân ,TP.HCM). Sáng ngày 27/11, hai phụ nữ trên đã rời khỏi nhà trọ còn anh H vẫn ở lại.

Đến trưa cùng ngày, thấy người thanh niên vẫn không xuống trả phòng nên nhân viên nhà trọ đã đến gọi cửa thì không thấy ai trả lời, thấy lạ, người nhân viên này bèn vào trong tiến hành kiểm tra thì kinh hãi khi phát hiện vị khách trọ đã tử vong từ bao giờ.

 Cái chết bất thường của nam thanh niên tại phòng nghỉ trọ

Xác nạn nhân được chuyển đi.

Khi nhận được thông báo, Cơ quan Công an TP.HCM đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm. Hiện trường vụ án bị xáo trộn, cơ quan chức năng thu giữ một sợi dây điện màu đỏ dài khoảng 2 m và vật dụng cá nhân của anh Hoàng để phục vụ điều tra. Khoảng 16h chiều, thi thể được chuyển đến nhà xác để tiến hành khám nghiệm.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tích cực điều tra làm rõ, truy tìm kẻ sát nhân để xử lý theo pháp luật.

 

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>