Cách chức nguyên Giám đốc Sở LĐTBXH Cà Mau

Vì có những sai phạm từ năm 2012 và nhận “lót tay” 50 triệu đồng, Gíam đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội đã bị kỷ luật cách chức.

cach-chuc-nguyen-giam-doc-so-lao-dong-thuong-binh-xa-hoi-ca-mau

Bà Chung Ngọc Nhãn khi còn đương chức.

Gíam đốc Sở LĐTBXH là bà Chung Ngọc Nhãn. Nguyên nhận vị Gíam đốc này bi cách chức do đã mắc phải nhiều sai phạm nghiêm trọng từ năm 2012 trở về trước. Một số sai phạm mà bà Nhãn mắc phải có thể kể đến việc bố trí, điều động cán bộ sai quy định; thực hiện đấu thầu không đúng quy trình; thanh toán tiền công trình cho đơn vị thi công khi công trình chưa đủ điều kiện thanh toán, … Đặc biệt là bà Chung Ngọc Nhãn đã từng nhận “lót tay” 50 triệu đồng từ đơn vị thi công.

Ngày 27/11, Chủ tịch UBND Cà Mau đã ký quyết định kỷ luật đối với bà Chung Ngọc Nhãn bằng hình thức cách chức. Được biết, trước đó Ủy ban Kiểm tra Trung ương cũng quyết định cách chức Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy đối với vị nguyên Giám đốc này.

Bà Chung Ngọc Nhãn bị điều về Ban Tổ chức Tỉnh ủy chờ hình thức kỷ luật từ tháng 8/2012.

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>