Bị tâm thần, con chém chết cha

Tin tuc 24h – Phát bệnh tâm thần, đối tượng cẩm dao rựa chém  liên tiếp vào đầu và người cha ruột cho đến chết.

Đối tượng tâm thần dùng dao chém chết cha là Nguyễn Văn Nhì (sinh năm 1974, ngụ thôn Trạch Phước 2, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk). Thông tin từ công an tỉnh Đắk Lắk, hiện đơn vị này đang tạm giữ nghi phạm Nhì để điều tra làm rõ về hành vi giết người. Nạn nhân được xác định ông Nguyễn Phẩm sinh năm 1921, ngụ cùng thôn, là cha ruột Nhì.

Trước đó, vào khoảng 21h, ngày 21/9, nhiều người dân đã nghe tiếng kêu cứu của cháu Nguyễn Thị V. (con gái Nhì) phát ra từ nhà riêng của Nhì. Lúc này, mọi người chạy đến thì hốt hoảng thì phát hiện ông Phẩm nằm trước hiên nhà, trên người bê bết máu còn Nhì đang cầm dao rựa đi quanh sân. Biết Nhì đã phát bệnh tâm thần và cầm hung khí trên tay nên không ai dám vào nhà cứu nạn nhân.

bi-tam-than-con-chem-chet-cha

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Sau một hồi được người dân động viên thì Nhì đã đi vào nhà, mọi người mới chạy vào sân kéo ông Phẩm ra ngoài để đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, lúc này nạn nhân đã tử vong.

Theo tin an ninh hình sự, trước khi vụ việc xảy ra, Nhì phát bệnh tâm thần la lối, chửi bới nên cháu V. đã chạy lên nhà ông nội (cách nhà Nhì 1km) để nhờ ông Phẩm can ngăn. Khi ông Phẩm vừa xuống thì Nhì chửi bới, la lối cho rằng cha mình vô trách nhiệm, không thương con. Nghi phạm đã dùng dao rựa chém liên tiếp vào đầu và người nạn nhân cho đến chết.

Được biết, nghi phạm có tiền sử bị bệnh tâm thần, nhiều lần được gia đình đưa đến Bệnh viện Tâm thần tỉnh Đắk Lắk để điều trị. Vào đầu tháng 9, Nhì cũng phát bệnh tâm thần và được người nhà đưa đến bệnh viện, tuy nhiên, khi điều trị được 10 ngày thì Nhì đã trốn bệnh viện chạy về nhà.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc trên theo đúng pháp luật.

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>