Bị đâm chết chỉ vì cự cải khi va chạm giao thông

Một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 13 hướng từ đường Nguyễn Thị Minh Khai về Đinh Bộ Lĩnh, nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn, cự cãi vì va chạm giao thông giữa hai bên.

bi-dam-chet-chi-vi-cu-cai-khi-va-cham-giao-thong

Hiện trường án mạng.

Cụ thể, vào khoảng 18 giờ 30  ngày 26/11, khi đang điều khiển xe máy mang BKS: 53Y9 – 3538 lưu thông trên quốc lộ 13 hướng từ đường Nguyễn Thị Minh Khai về Đinh Bộ Lĩnh thì bất ngờ anh Khổng Trường Sơn (trú phường 27, Bình Thạch) có xảy ra va chạm với một thanh niên điều khiển xe máy đi cùng chiều.

Chính vì vụ va chạm này, giữa hai bên đã xảy ra mâu thuẫn, cự cải, lời qua tiếng lại với nhau và dẫn đến vụ án mạng nghiêm trọng. Đối tượng thanh niên trên đã không kiềm chế được cảm xúc bèn dừng xe lại đánh anh Sơn, anh Sơn lúc này cũng chạy vào một quán phở ở số 153/60 trên quốc lộ 13  lấy ghế inox để phán kháng lại, bất ngờ đối tượng thanh niên đã rút dao thủ sẵn đâm nhiều nhát vào người anh Sơn khiến nạn nhân tử vong dù đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Gia Định.

Nhận được thông báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường, thu giữ một số tang vật cùng xe máy của nạn nhân để phục vụ quá trình điều tra.

Hiện, hung thủ vụ án vẫn chưa được xác định.

 

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>