Bắt nhân viên trộm súng của lãnh đạo mang đi thế chấp

Tin tức Pháp luật – Công an huyện Quốc Oai (Hà Nội) đang tạm giữ đối tượng trộm súng của lãnh đạo công ty, đem đi thế chấp lấy 5 triệu đồng để trả nợ. 

An ninh đưa tin, trước đó, ngày 16/11, Công an huyện Quốc Oai nhận được thông báo của một vị lãnh đạo công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch Hải Phòng đóng trên địa bàn huyện này về việc mất một khẩu súng RG88 cùng 2 viên đạn trong lúc đi công tác.

bat-nhan-vien-trom-sung-cua-lanh-dao-mang-di-the-chap

Tang vật vụ án

Ngay sau khi nhận được thông báo, Cơ quan chức nãng đã nhanh chóng điều tra vụ việc, xác định Đỗ Văn Trường (28 tuổi) và và Tạ Văn Hùng, (đều trú huyện Quốc Oai và đều là nhân viên của công ty du lịch trên) chính là nghi can của vụ án. Trường và Hùng nhanh chóng được mời lên cơ quan công an để làm việc.

Tại Cơ quan điều tra, Trường đã thường nhận tội danh của mình, y khai nhận do khi dọn phòng của lãnh đạo công ty, phát hiện khẩu súng ngắn cùng 2 viên đạn trên mặt bàn nên nảy sinh ý định trộm cắp rồi thế chấp khẩu súng cho Hùng để lấy 5 triệu đồng trả nợ. Về phần Hùng, cơ quan công an đã thuyết phục giao nộp số tang vật trên.

Được biết, vị lãnh đạo Công ty du lịch trên có giấy phép sử dụng súng.

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>