Bắt khẩn cấp người mẫu Trang Trần vì lăng mạ người khác

Tin tức pháp luật mới nhất - Vì hành vi lăng mạ người khác, chống người thi hành công vụ trên, cơ quan Công an đã phải đưa Trang về trụ sở để làm rõ. Tại đây, Trang tiếp tục chửi bới cán bộ Công an trong phường bằng những lời lẽ thô tục.

Liên quan đến vụ việc diễn viên – người mẫu Trang Trần có hành vi chửi bới, lăng mạ người thi hành công vụ. Chiều ngày 27/02, thông tin từ Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã bắt khẩn cấp và đồng thời ra quyết định tạm giữ hình sự đối với người mẫu này.

bat-khan-cap-nguoi-mau-trang-tran-vi-lang-ma-nguoi-khac

Bắt khẩn cấp người mẫu Trang Trần vì lăng mạ người khác

Cơ quan điều tra xác định hành vi của người mẫu TrangTrần có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự nên đã bắt khẩn cấp để điều tra.

Diễn viên – người mẫu Trang Trần tên thật là Trần Thị Trang (30 tuổi), vào lúc 1h30 sáng ngày 27/2, Trang Trần và bạn bè đi taxi trên phố Đào Duy Từ và bị Công an phường Hàng Buồm yêu cầu dừng xe, kiểm tra giấy tờ do lái xe đi vào đường ngược chiều. Khi cơ quan Công an yêu cầu xử lý đối với lái xe thì Trang Trần xuống xe và phản ứng với lực lượng thi hành công vụ, thái độ bất hợp tác, coi thường, có lời lẽ lăng mạ người khác, thậm chí còn lấy chân đạp vào cán bộ Công an.

Vì hành vi lăng mạ người khác, chống người thi hành công vụ trên, cơ quan Công an đã phải đưa Trang về trụ sở để làm rõ. Tại đây, Trang tiếp tục chửi bới cán bộ Công an trong phường bằng những lời lẽ thô tục.

Với hành vi trên người mẫu Trang Trần còn bị cơ quan điều tra  tiếp tục xem xét hành vi lăng mạ người khác để xử lý theo quy định của pháp luật.

tintucphapluat.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>